HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TẠO OXY DEDAKJ DE-Y5AW

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TẠO OXY DEDAKJ DE-Y5AW

Oxy là một loại khí quan trọng để duy trì sự sống cho con người. Vì thế, người bị thiếu oxy sẽ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, tím tái, co giật, choáng váng, không tự chủ được bản thân. Những người bị thiếu oxy đa phần là người lớn tuổi có thể trạng yếu hoặc những người đang mang trong mình những căn bệnh như là suy tim, thiếu máu tuần hoàn não, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, bị tai biến đột quỵ.

MÁY TẠO OXY DEDAKJ DE-Y5AW tốc độ dòng tạo oxy: 5L / phút, có thể điều chỉnh phù hợp với những người có nhu cầu cung cấp oxy nhiều và sử dụng thường xuyên. Máy hoạt động êm ái nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng. Thiết bị là một giải pháp an toàn hơn so với sử dụng bình oxy. Tiện lợi, không phải chờ nạp oxy như sử dụng bình.

Tính năng chức năng

MÁY TẠO OXY DEDAKJ DE-Y5AW có chức năng tạo hạt anion giúp cải thiện thông khí ở phổi và tăng khả năng hấp thụ oxy.

DEDAKJ DE-Y5AW có kích thước nhỏ gọn, hoạt động đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Máy có lưu lượng oxy từ 5 lít/phút, lọc bỏ các loại khí trơ và khí độc hại, trả lại luồng khí tinh khiết có nồng độ oxy lên đến 93%. Thiết bị được sử dụng trong liệu pháp oxy tại nhà thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Máy có màn hình điện tử giúp quý khách dễ dàng đọc các thông số và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua bảng điều khiển bằng các nút bấm. Hoặc quý khách có thể điều khiển từ xa bằng remote rất tiện dụng.

Máy nén bảo vệ nhiệt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hệ thống an toàn tự động ngắt máy khi quá tải hoặc kết nối lỏng lẻo hay nhiệt độ cao bất thường.

Máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp chỉ 58dB không gây cảm giác khó chịu khi gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Vỏ của máy sử dụng nhựa có độ cách điện an toàn cho người dùng. Máy thở oxy DEDAKJ DE-Y5AW thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm dễ dàng di chuyển đến vị trí phù hợp.

Danh sách phụ kiện:

Sản phẩm bao gồm máy chủ tạo oxy, đồng hồ đo lưu lượng, máy làm ẩm, chỉ báo trạng thái nồng độ oxy, bộ phận phun (phụ kiện tùy chọn) và điều khiển từ xa. Thành phần nguyên tử hóa gồm có cốc nguyên tử hóa, ống ngậm và ống thông. Thành phần nguyên tử hóa được cho là được áp dụng cho các mô hình có chức năng nguyên tử hóa. Nó được chia thành nhiều mô hình tùy theo sản lượng oxy và sự xuất hiện.

Hướng dẫn sử dụng máy

Kiểm tra

Kiểm tra các thiết bị và danh sách phụ kiện trước khi sử dụng, kiểm tra số lượng đúng với hướng dẫn sử dụng. Vui lòng liên hệ với nhà phân phối hoặc nhà sản xuất ngay khi có bất kỳ lỗi nào.

Hướng dẫn vận hành

BẢNG HIỂN THỊ VÀ CHỨC NĂNG

Nút chức năng hoạt động

Khởi đầu

Kết nối phích cắm nguồn, bật công tắc nguồn ở mặt sau, tất cả nội dung hiển thị sẽ sáng dần (2 giây), còi phát ra tiếng bíp, đèn báo nguồn sáng và chuyển sang trạng thái chờ.

Nút khởi động / tắt máy

Chạm vào nút “Khởi động / Tắt” và đèn nền bên dưới nút sẽ chuyển sang màu trắng. Đèn báo luôn sáng khi hoạt động bình thường. Bộ rung phát ra tiếng bíp. Máy bắt đầu tập trung oxy. Lúc này, màn hình hiển thị thời gian tính giờ và thời gian tích lũy.

Ở trạng thái làm việc, chạm vào nút “Khởi động / Tắt máy” để chuyển sang trạng thái chờ và quạt sẽ chuyển sang chế độ oP sau 3 phút trễ.

Nút hẹn giờ

Chạm vào nút “timing plus”, thời gian sẽ tăng thêm 15 phút, đặt theo chu kỳ một chiều, thời gian đặt lâu nhất là 180 phút; Sau 3 giây không hoạt động, thời gian sẽ bắt đầu đếm ngược cho đến khi máy tự động quay oP; khi “000” được hiển thị trên màn hình, không có thời gian đặt.

Vui lòng lưu ý:

Bất kỳ khi nào bạn chạm vào bất kỳ nút nào, bộ rung sẽ đổ chuông một lần.

Khi đèn nền bên dưới nút chuyển sang màu trắng, chạm vào nút và bạn sẽ nhận được phản hồi trực tiếp.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Chức năng thời gian tích lũy

Máy này được thiết kế với chức năng cộng dồn thời gian sử dụng. Làm việc chạy trong 1 giờ, thời gian hiển thị tích lũy cộng dồn ‘1’

Chỉ báo nồng độ oxy

Sau 10 phút khởi động. Khi nồng độ oxy nhỏ hơn 82%, đèn báo cảnh báo sẽ hiển thị màu vàng. Người dùng có thể lựa chọn nồng độ oxy phù hợp theo nhu cầu của bản thân hoặc dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên môn.

Phát hiện lỗi và tín hiệu cảnh báoMáy tạo oxy có chức năng tự động phát hiện lỗi và chức năng chú ý cảnh báo, và tất cả các cảnh báo đều chỉ ra lỗi kỹ thuật.

Tín hiệu báo động bao gồm báo động bằng âm thanh và báo động bằng hình ảnh.

Phạm vi áp suất âm thanh cảnh báo là> 60dB (A)

  1. danh sách tín hiệu báo động
Loại báo động Lý do báo động Báo động âm thanh Báo động hình ảnh Độ ưu tiên Đề nghị
 

Máy nén bị lỗi

 

Máy nén tắt máy

 

Báo “Bíp-bíp” ngắt quãng

 

Đèn đỏ trên Mã nhắc hiển thị “E3”

 

 

ưu tiên cao

Vui lòng tắt máy ngay lập tức, sử dụng oxy dự phòng và liên hệ với nhà cung cấp
 

Hỏng quạt làm mát

 

Tắt quạt làm mát

 

Báo “Bíp-bíp” ngắt quãng

 

Đèn đỏ trên Mã nhắc hiển thị “E4”

 

 

ưu tiên cao

Vui lòng tắt máy ngay lập tức, sử dụng oxy dự phòng và liên hệ với nhà cung cấp
 

Van điện từ bị hỏng

 

Tắt van điện tử

 

Báo “Bíp-bíp” ngắt quãng

 

Đèn đỏ trên Mã nhắc hiển thị “E5”

 

 

ưu tiên cao

Vui lòng tắt máy ngay lập tức, sử dụng oxy dự phòng và liên hệ với nhà cung cấp

Lưu ý: Chức năng tự động phát hiện lỗi của máy nén, quạt làm mát và van điện từ được kích hoạt khi bộ tạo oxy hoạt động bình thường. Khi xảy ra lỗi, Mức điểm kiểm tra tương ứng là Iow “0”, mức này sẽ kích hoạt hệ thống cảnh báo. Hệ thống cảnh báo thông thường là chỉ dẫn chính để duy trì hoạt động của máy tạo oxy.

Tất cả các cài đặt cảnh báo đều là cài đặt mặc định ban đầu và người dùng không được phép tự xác định hoặc thay đổi.

2,  Xác minh hệ thống báo động

Loại báo động Thời gian xác minh Phương thức xác minh
 

Máy nén bị lỗi

Khi phát hiện có báo động hỏng máy nén Với sự hỗ trợ của các chuyên gia có trình độ, hãy ngắt kết nối dây dẫn của máy nén để xác minh.
 

Hỏng quạt làm mát

Khi phát hiện có báo động hỏng quạt làm mát Với sự hỗ trợ của các chuyên gia có trình độ, hãy ngắt kết nối dây dẫn của quạt để xác minh.
 

Van điện từ bị hỏng

Khi phát hiện có báo động hỏng van điện từ Với sự hỗ trợ của các chuyên gia có trình độ, hãy ngắt kết nối dây dẫn của van điện từ để xác minh..

Chức năng nguyên tử hóa

Liệu pháp chức năng nguyên tử hóa đề cập đến một phương pháp điều trị qua đường hô hấp, trong đó chất lỏng thuốc đi vào đường hô hấp của con người sau khi được nguyên tử hóa bằng thiết bị nguyên tử hóa, do đó đạt được ePect trị liệu của thuốc.

Lưu ý: Chỉ có thể sử dụng chức năng này cho DE-Y5AW, DE-Y3AW

Chỉ dẫn

1, Trước khi bật máy, tháo nắp vặn nguyên tử hóa

2, Nối cốc nguyên tử hóa và cổng nguyên tử hóa với ống tương ứng. Đổ lượng dung dịch thuốc thích hợp vào cốc phun thuốc khi cần thiết hoặc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên nghiệp và đeo máy phun thuốc theo yêu cầu của hình ảnh.

3, Nhấn nút “Khởi động / Tắt máy”, đảm bảo bánh răng được đặt ở lưu lượng 1L, bộ tạo oxy sẽ chuyển sang chức năng phun sương

Khi sử dụng chức năng nguyên tử hóa, vui lòng sử dụng các thành phần nguyên tử hóa thích hợp (vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng phụ kiện để biết thông số kỹ thuật và phương pháp lắp ráp).

Sau khi quá trình phun hoàn tất, vui lòng nhấn nút “on / oP” để tắt máy, tháo ống kết nối bộ phun và lắp nắp vặn của bộ phun và vặn chặt.

Hai người dùng đồng thời hít thở oxy

Như trong Hình, kết nối các ống thở oxy cho hai người và sau đó họ có thể hít oxy cùng một lúc.

Túi oxy

Đặc biệt chú ý khi làm đầy túi oxy bằng máy tạo oxy. Sau khi đầy túi oxy, trước tiên bạn phải rút phích cắm của

Đặt nội khí quản túi oxy, sau đó tắt công tắc máy tạo oxy, nếu không có thể làm áp suất âm của bình tạo ẩm hút ngược vào hệ thống.

BẢO DƯỠNG

Làm sạch vỏ

Nên lau và vệ sinh bề mặt tủ ít nhất 1 tháng 1 lần. Trước khi vệ sinh, vui lòng cắt oP nguồn điện và lau bằng vải hơi ẩm có tẩm chất khử trùng (cồn y tế) để tránh chất lỏng thấm vào máy.

Làm sạch bình tạo ẩm

Để giữ cho bình tạo ẩm sạch sẽ, nên đổ đầy nước tinh khiết, nước cất hoặc nước lạnh vào bình tạo ẩm. Nước trong bình tạo ẩm nên được thay hàng ngày.

Bình tạo ẩm nên được vệ sinh mỗi tuần một lần, trước tiên hãy lắc bình bằng chất tẩy rửa, sau đó tráng lại bằng nước sạch để đảm bảo vệ sinh bình oxy.

Thay đổi bộ lọc không khí

Bộ lọc không khí có chức năng giảm tiếng ồn, cách ly bụi bẩn, lọc sạch không khí. Nó phải được giữ sạch sẽ. Bộ lọc không khí bên trong máy tạo oxy được khuyến nghị thay thế một hoặc hai lần một năm tùy thuộc vào tình hình. Tháo nắp bộ lọc khí được kéo ra để thay thế.

Làm sạch ống oxy và các bộ phận nguyên tử hóa

Nên giặt một lần sau mỗi lần sử dụng. Đầu hút mũi trên máy xông oxy mũi cần được làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Có thể ngâm trong dung dịch thuốc tím 5% trong 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch hoặc lau bằng cồn. Nên thường xuyên thay thế ống hút oxy và bộ phận nguyên tử hóa làm vật tư tiêu hao.

Thay cầu chì

Sau khi xác nhận rằng phích cắm điện đã được rút ra khỏi ổ cắm điện, hãy sử dụng tuốc nơ vít lưỡi phẳng để cạy nắp cầu chì (như thể hiện trong sơ đồ bên ngoài), lấy cầu chì thủy tinh bị hỏng, sau đó lắp cầu chì mới lắp lại nắp cầu chì vào ổ cắm.

Trước khi không sử dụng máy tạo oxy trong một thời gian dài, vui lòng thực hiện như sau:

1, Lấy bình tạo ẩm ra, đổ hết nước trong bình để khô, và đặt nó trở lại vị trí cũ.

2, Cắt oP nguồn và bỏ dây nguồn

3, Không bảo quản máy tạo oxy trong môi trường ẩm ướt và nhiều bụi bẩn, tránh ánh nắng trực tiếp và ô nhiễm. Giữ ống oxy và ống thở oxy ở nơi khô ráo, nhiệt độ phòng. Không uốn cong ống dẫn khí. Vui lòng đặt máy tạo oxy ngoài tầm với của trẻ sơ sinh.

Trước khi sử dụng thiết bị tạo oxy ở chế độ không hoạt động trong thời gian dài, xin vui lòng thực hiện các chuẩn bị sau:

1, Kiểm tra xem dây nguồn có trong tình trạng tốt không.

2, Làm sạch ống oxy và ống thở oxy, kiểm tra xem có bị tắc nghẽn không hoặc uốn cong.

3, Vệ sinh bình tạo ẩm.

LỖI KỸ THUẬT

No. Hiện tượng lôi Lý do Phương pháp
 

 

1

 

 

Có mùi trong luồng không khí

Bình tạo ẩm lâu ngày không được vệ sinh hoặc thay nước lâu ngày dẫn đến bình tạo ẩm có mùi.  

 

Làm sạch ống oxy và bình làm ẩm.

 

 

 

 

 

 

2

 

 

 

Nước thoát ra từ cửa ôxy

Khi mực nước của bình tạo ẩm vượt quá mực nước cao nhất, luồng khí sẽ ép các vỉ vào ống hút oxy.  

Giảm nước trong bình làm ẩm xuống dưới mực nước tối đa.

 

Khi máy sử dụng lâu, hơi nước trong luồng gió đọng lại trên thành ống.

Đổ hết nước trong bình làm ẩm, đợi cho đến khi không có nước chảy ra khỏi cổng ôxy, sau đó thêm nước vào bình làm ẩm.
 

3

Máy phát ra âm thanh “poof” vài giây.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4

Sau khi bật máy, máy chạy bình thường và tốc độ dòng chảy nhỏ. (Hoặc không có dòng chảy, kèm theo âm thanh báo động ngắt quãng) Ống oxy bị gấp khúc hoặc bị tắc. Khi sử dụng chức năng nguyên tử hóa, có thể có cảnh báo âm thanh ngắt quãng, có thể bị bỏ qua khi dừng dao găm.  

 

Làm thẳng ống oxy ra.

 

Đường ống kết nối bên trong máy bị rơi ra hoặc bị đứt.

Cắt nguồn điện và nhờ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp sửa chữa.
 

 

 

 

Sau khi khởi động, bình tạo ẩm sủi bọt và không có ôxy thoát ra từ cửa ôxy.  

 

Bình tạo ẩm không được lắp đúng cách..

 

 

Tháo bình tạo ẩm và lắp lại.

 

 

 

 

6

Sau khi nhấn công tắc nguồn sẽ bị ngắt nguồn và có chuông báo, còi hú, màn hình không hiển thị và máy

không làm việc.

 

Phích cắm dây điện tiếp xúc kém với ổ cắm.

 

Insert the power cord plug firmly into the socket.

 

 

Đứt cầu chì

 

 

Cắt nguồn và thay cầu chì.

 

 

 

 

7

Sau khi khởi động, còi sẽ báo ngắt quãng, đèn báo màu đỏ sẽ nhấp nháy và máy không hoạt động bình thường hoặc tự động tắt. The oxygen concentration does not reach 82%  

Máy nén, van điện từ và quạt làm mát bị trục trặc.

Cắt nguồn và nhờ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp sửa chữa.
 

 

Đường ống kết nối bên trong máy bị rơi ra hoặc bị đứt

 

Cắt nguồn điện và nhờ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp sửa chữa

 

8

Đang hoạt động, chỉ báo cảnh báo Nồng độ oxy không đạt 82% Cắt nguồn điện và nhờ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp sửa chữa

Không tháo rời máy nếu máy vẫn không hoạt động bình thường, hoạt động theo các cách trên vui lòng gọi hotline chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

 

Call Now Button